Thông tin chỉ đạo điều hành
V/v tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học
Thứ Tư, ngày 18/11/2020 14:00 | GMT +7
Entrades Relacionades
- Khẩn trương tiêm vắc xin phòng bệnh sởi cho trẻ (26/09)
- Tăng cường phòng, chống ngộ độc thực phẩm (26/09)
- Thực hiện hiệu quả công tác giám định pháp y (25/09)
- Có phương án phòng, chống dịch bệnh trong tình huống thiên tai (25/09)
- Tăng cường công tác phòng, chống bệnh Sởi (20/03)
- Thông báo kết luận của Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại Hội nghị giao ban Ngành tháng 02/2024 (26/02)
Tin Tức
- Báo cáo thống kê
- Báo cáo Tổng kết hàng năm
- Cải cách hành chính
- Chiến lược, định hướng, quy hoạch, kế hoạch chuyên môn
- Công nghệ Thông tin
- Cải cách hành chính/ Dịch vụ công TT
- Chuyển đổi số nghành Y tế
- Công bố cơ sở đủ điều kiện
- Công nghệ thông tin/ An ninh thông tin
- Hành nghề y tế tư nhân
- Phổ biến, giáo dục pháp luật
- Thanh toán không dùng tiền mặt
- Thông tin chỉ đạo điều hành
- Thông tin kiểm tra
- thông tin tài chính
- Thông tin thuốc - mỹ phẩm
- Thông tin tuyên truyền
- Thông tin đường dây nóng
- Văn bản hành chính/ Văn bản Quy phạm pháp luật
- Hành nghề dược
- Thông tin dự án, hạng mục đầu tư, đấu thầu, mua sắm công
- Bộ TTHC SYT
- Thông tin Y tế
- Dữ liệu mở Sở Y tế