Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền
Vinashin - Vì sức khỏe của bạn

Vinashin - Vì sức khỏe của bạn, một khẩu hiệu mang tính sức khỏe cộng đồng. Vinashin.com.vn dần đã trở thành một trong những website được nhiều người biết đến về những vấn đề tin tức liên quan tới y học và sức khỏe đều được cập nhật hàng ngày để giúp cho người đọc cập nhật được những tin tức mới nhất về sức khỏe.

 

Giới thiệu về website vinashin

Vinashin.com.vn được biết đến là một trong những trang thông tin cung cấp đầy đủ và chính xác nhất những kiến thức liên quan tới y học, sức khỏe, bệnh lý, các phương pháp và các loại dược liệu trong điều trị bệnh.

Tất cả các thông tin trước khi được cập nhật lên website đều được chắt lọc và tổng hợp từ rất nhiều các tài liệu và những báo cáo y khoa, cùng với những kinh nghiệm từ thực tế, các yếu tố chuyên môn từ những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu với nhiều những lĩnh vực.

Vinashin - Vì sức khỏe của bạn

 

Hiện nay, với thời buổi công nghệ thông tin vượt trội việc mà người dùng tiếp cận với nhiều nguồn thông tin. Đôi khi sẽ khiến cho người dùng gặp phải những nguồn thông tin không chính xác, nhất là đối với mảng y học, những thông tin chưa được kiểm chứng và chức nhận về mặt khoa học, nếu người dùng áp dụng điều trị có thể gây ra rất nhiều những ảnh hưởng lớn về mặt sức khỏe.

 

Chính vì lẽ đó mà đội ngũ website vinashin.com.vn đã được thành lập nhằm tạo ra một địa chỉ tìm kiếm thông tin về y tế, sức khỏe uy tín nhất đến cho mọi nhà. Vinashin là kênh thông tin về y tế, chăm sóc sức khỏe,… với phương châm "Vì sức khỏe của bạn" các thông tin được cập nhật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

 

Tất cả những thông tin trước khi đăng tải lên website đều đã được sự kiểm duyệt chặt chẽ từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo những thông tin liên quan tới bệnh lý và các bài thuốc điều trị trên website.

 

Tất cả những thông tin trên website vinashin là hoàn toàn miễn phí. Đây chính là một trong những yếu tố được đội ngũ phát triển giúp cho người có thể tiếp cận được nguồn thông tin chính thống một cách tốt nhất.

Ở sau mỗi bài viết, độc giả có thể để lại những thắc mắc của mình ở dưới phần bình luận, những bình luận của bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ tiếp nhận và giải đáp đến bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Sứ mệnh và vai trò của Vinashin

Đội ngũ phát triển khi thành lập website đều đã đặt ra những tiêu chí về sứ mệnh và vai trò của vinashin là muốn mang lại những điều tích cực nhất về sức khỏe dù là nhỏ nhất đến với tất cả mọi người.

Sứ mệnh của Vinashin

Hiện nay, với thời đại công nghệ thông tin phát triển cùng với rất nhiều nguồn thông tin khác nhau liên quan tới sức khỏe. Tuy nhiên, không phải nguồn thông tin nào cũng đáng tin cậy. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm một từ khóa sẽ cho thể cho ra hàng triệu những kết quả tìm kiếm khiến cho người dùng khó có thể lựa chọn được nguồn thông tin chính xác.

Chính vì điều đó mà đội ngũ vinashin.com.vn đã được thành lập để giúp cho mọi người đều có thể tiếp cận được những nguồn thông tin liên quan tới y học và sức khỏe một cách chính xác nhất. Sứ mệnh của vinashin là luôn hy vọng sẽ được sát cánh cùng mọi người bệnh trên con đường điều trị và chống lại bệnh tật.

Chính với những hành động cụ thế mà đội ngũ biên tập viên kết hợp cùng với các chuyên gia, bác sĩ muốn đưa tới các độc giả những nguồn thông tin về bệnh lý, các phòng và điều trị bệnh hiệu quả đã được nhiều chuyên gia chia sẻ và kiểm chứng. Qua đó, thì vinashin cũng luôn hướng tới một sứ mệnh nữa là giúp người dân Việt Nam nâng cao được sức khỏe và cuộc sống.

Vai trò của Vinashin

Vinashin luôn mong muốn sẽ trở thành một người bạn đồng hành với tất cả mọi người để chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về bệnh lý, hướng điều trị, những bài thuốc để bạn đọc sẽ có những hiểu biết kỹ hơn về thông tin xoay quanh bệnh lý.

Để có thể thực hiện hiệu quả được vai trò này, vinashin không chỉ đưa ra cho bạn những nguồn thông tin chính xác, mà còn là nơi đưa đến bạn đọc những thông tin về mặt hình ảnh y khoa đa dạng, những video trực quan giúp cho người bệnh có thể hiệu một cách dễ dàng nhất về những thông tin bệnh và cách chữa.

Mỗi một thông tin về bệnh lý được chia sẻ trên website đều có những yếu tố để giúp cho bạn đọc có thể dễ hình dung và nhận biết. Nhờ đó mà người bệnh có thể dễ dàng nhận biết và phát hiện sớm căn bệnh của mình, để từ đó có hướng điều trị chính xác nhất.

Chủ đề sức khỏe chia sẻ

Các chủ đề liên quan tới sức khỏe sẽ được đội ngũ phát triển cập nhật liên tục hàng ngày trên website. Những thông tin chính được chia sẻ đều có chủ đề liên quan tới y tế và chăm sóc sức khỏe. Những thông tin chính được chia sẻ bao gồm:

  • Mảng tin y học: Sẽ cùng cấp đến cho bạn đọc rất nhiều những thông tin liên quan tới sức khỏe với nhiều những độ tuổi và giới tính khác nhau. Một số thông tin liên quan tới sức khỏe sinh sản, kiến thức cho bà bầu, sức khỏe phụ khoa, các thông tin liên quan tới bệnh đường hô hấp, da liễu,...
  • Mảng dược liệu: Đây cũng là một trong những chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Các thông tin về dược tính, cách sử dụng, một số lưu ý trong quá trình sử dụng đối các loại thảo dược sẽ được tổng hợp hằng ngày. Trong đó có cả những loại thuốc dân gian và những loại thảo dược Đông Y quý hiếm. Qua đó sẽ giúp người bệnh có thể nắm bắt được những thông tin và giúp đánh giá được mức độ phù hợp để từ đó có thể áp dụng các bài thuốc một cách hợp lý nhất.
  • Thông tin về mảng tiêu hóa: Những chủ đề nổi bật luôn được cập nhất hàng ngày về một số những bệnh lý về tiêu hóa như bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng,... Và rất nhiều những thông tin khác xoay quanh giúp cho người bệnh có thể bổ sung thêm nhiều những kiến thức về bệnh, cách phòng tránh và hướng điều trị bệnh.
  • Mảng xương khớp: Các thông tin về những bệnh lý xương khớp như thoái hóa cột sống thắt lưng, viêm khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa, gai cột sống, đau mỏi vai gáy và nhiều những bệnh lý xương khớp khác cũng sẽ thường xuyên được cập nhất tại trang chủ của website vinashin.

Chủ đề sức khỏe được chia sẻ trên website đều được kiểm duyệt trước khi đăng tải chính thức trên trang chủ của vinashin nên các độc giả có thể hoàn toàn yên tâm về những thông tin chia sẻ trên website.

Đội ngũ chuyên môn

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong những vực khám chữa và điều trị bệnh. Những thông tin trên website được chia sẻ đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ bác sĩ. Nổi bật trong đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thúy.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thúy được biết đến là một trong những vị tác sĩ có tâm và có tầm trong quá trình công tác và điều trị bệnh bằng YHCT. Hiện tại bác sĩ đang là tác giả phụ tránh những thông tin liên quan tới y tế và sức khỏe trên website vinashin.com.vn.

Với nhiều kinh nghiệm trong quá trình điều trị bệnh và nhiều năm công tác trong lĩnh vực YHCT bác sĩ sẽ giúp các độc giả có những cái nhìn khái quát và dễ dàng hơn về tình trạng bệnh lý, hướng điều trị, các loại thuốc.

Bác sĩ Phạm Thị Phương Thúy là bác sĩ Y học cổ truyền, hiện là tác giá phụ trách thông tin chuyên môn về y tế, sức khỏe trên website: vinashin.com.vn

Thông tin liên hệ

Vinashin.com.vn Trực thuộc Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường.

Vinashin.com.vn là trang web thông tin nội bộ. Các bài viết trên website chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho việc chẩn đoán và điều trị.

 


Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết