Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền
ISMQ – Trung tâm thông tin sức khỏe cho mọi nhà

Nhắc đến những trang web hàng đầu trong lĩnh vực y tế,  sức khỏe thì không thể không kể đến ISMQ thuộc Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Với những ưu điểm và thế mạnh nổi trội của mình, trang web ngày càng phát triển và có nhiều đổi mới về mặt nội dung.

Giới thiệu về ismq.org.vn

ISMQ.org.vn là một trang thông tin được biên tập bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu ở trong và ngoài nước. Nội dung của website thường đề cập các vấn đề liên quan đến các bệnh lý như dạ dày, xương khớp, da liễu, thận...Đây là website trực thuộc của Phòng khám chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường.

Từ khi ra đời đến nay, website ISMQ luôn thực hiện sứ mệnh của mình đó là cung cấp đến bạn đọc các thông tin bổ ích và quan trọng về sức khỏe. Toàn bộ nội dung thông tin khi được đăng tải đều được kiểm duyệt một cách cẩn thận. Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tiếp nhận thông tin trên website này. Hiện tại, số lượng bài viết trên website ngày càng được bổ sung với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu của bạn đọc.

Giá trị và vai trò của Trung tâm thông tin sức khỏe ISMQ

Trung tâm thông tin sức khỏe ISMQ đóng vai trò như một người thầy, người bạn online giúp giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Chỉ cần một chiếc điện thoại được kết nối Internet, bệnh nhân có thể truy cập thông tin trên trang web mọi lúc, mọi nơi.

Toàn bộ thông tin trên ISMQ đều được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Trước khi được đăng tải trên mạng, các bài viết đều được kiểm duyệt cẩn thận và chỉn chu.

Ngay từ khi ra đời, trung tâm sức khỏe ISMQ đã xác định rõ vai trò và tầm nhìn của mình đó là không ngừng cải tiến nội dung và cung cấp thật nhiều nguồn thông tin quan trọng đến bệnh nhân. Từ đó có thể giúp cho hàng ngàn người trên khắp cả nước có thể tiếp nhận và phục vụ vào việc chữa trị bệnh lý của mình.

Với sự phát triển như vũ bão của kho tàng thông tin rộng lớn như hiện nay, việc tìm kiếm một trang web uy tín đối với nhiều bệnh nhân không phải là điều dễ dàng. Hiểu rõ được điều này, đội ngũ biên tập của trang web luôn cố gắng truyền tải đến bạn đọc những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Toàn bộ thông tin trên website đều là kết quả tâm huyết của rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y khoa.

Tầm nhìn của ISMQ trong tương lai chính là trở thành một cuốn cẩm nang sức khỏe lớn nhất với số lượng bài viết phong phú và đa dạng ở nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, trang web còn xây dựng định hướng muốn trở thành kho lưu trữ y học online hàng đầu. Ngoài ra, trang web sẽ cố gắng phát triển mở rộng nội dung để nhiều người có thể biết đến hơn nữa. Giúp đỡ bệnh nhân, giải đáp các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực sức khỏe chính là kim chỉ nam xuyên suốt mà đội ngũ biên tập trang web luôn tâm niệm.

Chủ đề sức khỏe chia sẻ

Hiện tại, nội dung trên trang web thường đăng tải các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như Da liễu, dược liệu, thuốc,  gai cột sống , thoát vị đĩa đệm , thoái hóa cột sống , thoái hóa đốt sống cổ , đau thần kinh tọa,…, sinh lý, tiêu hóa.

Trong mỗi chuyên mục lại bao gồm các bài viết nhỏ xoay xung quanh những vấn đề liên quan đến bệnh lý. Nội dung các bài viết đều được sắp xếp, trình bày theo bố cục như nguyên nhân, biểu hiện, triệu chứng, cách điều trị và phòng ngừa. Thông qua những thông tin này, bệnh nhân sẽ biết được liệu mình có bị mắc phải những bệnh lý này không. Từ đó mới đưa ra được hướng điều trị kịp thời và đúng đắn nhất.

Ngoài các thông tin về bệnh lý, trang web còn có một chuyên mục nữa là tin tức. Nội dung của chuyên mục này thường nói về các vấn đề không thuộc phạm trù của bất cứ bệnh lý nào. Người bệnh có thể truy cập chuyên mục để nâng cao sự hiểu biết nhất định liên quan đến các vấn đề khoa học nhất định nào đó.

 Bác sĩ chuyên môn

Giữ vai trò quan trọng nhất trong việc biên tập nội dung trên trang web chính là bác sĩ Lương Đức Chương.

Bác sĩ Lương Đức Chương tốt nghiệp tại Học viện Y dược cổ truyền. Bác được nhiều người biết đến bởi những đóng góp quan trọng của mình trong việc điều trị các bệnh lý về xương khớp, dạ dày, da liễu bằng phương pháp y học cổ truyền. Không chỉ vậy, với nguồn kiến thức y học được tích lũy qua nhiều năm, bác luôn chú tâm biên soạn nội dung sao cho mang lại nhiều giá trị thiết thực nhất dành cho độc giả. Chính vì vậy, bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu thông tin tại trang web này.

ISMQ là website trực thuộc nhà thuốc Tâm Minh Đường, đây là TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ CỦA NHÀ THUỐC. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Thông tin liên hệ

 

 

 


Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết